Chương trình tập huấn về "Ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng”

20 tháng 05 năm 2019

Kính gửi quý Thầy/Cô/Anh/Chị,

Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) xin trân trọng thông báo đến quý Trường chương trình tập huấn về "Ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng” dành cho giảng viên và cán bộ giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc ứng dụng các công cụ công nghệ thông tin sẵn có trong việc thiết kế bài giảng hiệu quả và sáng tạo; qua đó, giúp học viên nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy tại trường.

Khóa tập huấn sẽ do giảng viên của Trung tâm SEAMEO RETRAC đảm trách và sẽ được tổ chức tại Trung tâm SEAMEO RETRAC (Số 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), diễn ra trong 02 (hai) ngày, từ ngày 30/5/2019 đến ngày 31/5/2019.

Học phí: 1.500.000 đồng/ học viên (Một triệu năm trăm nghìn đồng/học viên).

Ngôn ngữ tập huấn: Tiếng Việt.

Học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm trân trọng kính mời quý Thầy/Cô/Anh/Chị thăm dự hoặc đề cử cán bộ và giảng viên có quan tâm tham gia khóa tập huấn. Email đề cử xin ghi rõ thông tin liên lạc của cán bộ được đề cử (số ĐT, địa chỉ email)Hạn chót đăng ký là ngày 25 tháng 05 năm 2019.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự khóa học, quý Thầy/Cô/Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Hồng Gấm

Cán bộ chương trình, Ban Giáo dục

Trung tâm SEAMEO RETRAC

Địa chỉ: 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM

Email: nthgam@vnseameo.org

Điện thoại: (028) 3824 5618 (máy nhánh: 126)